Ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony hiện đại

Vinhomes The Harmony là nơi hội tụ những khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, nằm trong quần thể và giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside Long Biên. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony được biết đến là sự kết tinh những tinh hoa của nghệ thuật thiết kế và nét văn hóa truyền thống của người Việt, thể hiện sự quý phái, sang trọng. Với vị trí vô cùng đắc địa tại vị trí cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, rất thuận lợi trong giao thông. Vinhomes The Harmony là tác phẩm kiến trúc trở thành những giá trị mà nhiều gia đình hướng đến.

Nếu như các bạn đang mơ ước về một không gian sống xanh – lãng mạn nhưng lại cực kì đẳng cấp và hiện đại thì Vinhomes The Harmony là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào xây dựng một không gian sống cho cả gia đình thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ ràng về thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony, ý tưởng thiết kế cho căn biệt thự của mình.

  1. Ý tưởng thiết kế hiện đại

Cuộc sống ngày càng hiện đại và chúng ta sử dụng những thứ hiện đại để phục vụ cuộc sống của chúng ta.  Biệt thự Vinhomes The Harmony hiện đại sẽ giúp mọi người có được những giây phút thư giãn, thoải mái khi trở về với gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng ở một căn biệt thự ven sông cực kì lãng mạn và quý phái.

Hơn thế, thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony còn có khả năng làm nổi bật lên tổng thể sang trọng, đẳng cấp của biệt thự. Do đó, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn phong cách này để thiết kế cho nơi sinh sống của mình.

  1. Thiết kế hài hòa về bố cục

Không chỉ thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony mà thiết kế bất cứ 1 căn biệt thự hiện đại nào thì cũng phải chú trọng đến việc hài hòa về bố cục không gian, không thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Vinhomes The Harmony là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Vingroup, do đó, mọi chi tiết đều luôn được chú trọng một cách kỹ lưỡng nhất, hướng đến sự tiện nghi và thẩm mỹ cao.

Bố cục không gian được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau, chính vì vậy mà khi tiến hành thiết kế nội thất, cần có sự hài hòa tất cả mọi thứ từ hình dáng, màu sắc, vị trí…để tạo nên sự tương tác trong ngôi nhà.

  1. Ý tưởng từ màu sắc và chất liệu nội thất

Đây là khâu quan trọng trong việc lên ý tưởng và hoàn thiện việc thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony, nó ảnh hưởng tới tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Sử dụng màu sắc như nào rất quan trọng, những ý tưởng màu sắc nội thất sẽ hướng tới xu hướng mà gia chủ muốn xây dựng, với phong cách Vinhomes The Harmony hiện đại thì thường là những màu sắc đơn giản ví dụ như gam màu trầm, trung tính hay được các gia đình lựa chọn.

Về chất liệu thì chắc hẳn phải là những chất liệu cao cấp ví dụ như gỗ óc chó mang đến đẳng cấp cho căn nhà.

  1. Kết hợp những phong cách thiết kế hiện đại

Nếu biết kết hợp những phong cách thiết kế hiện đại khác nhau một cách khéo léo, khoa học và thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony thì sẽ tạo nên nét cá tính riêng biệt của bạn và cũng tạo nên sức hút cho cả căn nhà.

Kết hợp phải dựa trên sự lựa chọn và khoa học, một phong cách có thể không tạo được dấu ấn riêng nhưng nhiều phong cách chắc chắn sẽ khác.

Với sự hiện đại, không gian sống hoàn hảo, Vinhomes The Harmony đã khẳng định được dấu ấn riêng biệt với những giá trị vô cùng hoàn hảo mang đến cho bất kì ai sở hữu những căn biệt thự này.