Trang trí nội thất độc đáo theo phong cách Hải Quân

Bạn đã bao giờ nghĩ đến phong cách Hải Quân cho căn nhà của bạn chưa? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật kích thích và mới lạ với không gian độc đáo này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí nội thất phòng khách theo phong cách Hải Quân. Hãy kéo xuống và xem ngay thôi!

Bạn sẽ khiến nhiều người phải thích thú và kinh ngạc với phong cách thiết kế độc và lạ này. Thiết kế phòng khách của bạn sẽ mang trong mình một dấu ấn riêng biệt khác hoàn toàn với những căn nhà khác. Điểm nhấn của căn phòng theo phong cách này chính là màu xanh nước biển bắt mắt. Những chi tiết trang trí nhỏ như truyện, tạp chí tới hương vị của biển cả đều giúp căn phòng thêm độc đáo hơn. Và đương nhiên là không thể thiếu được những cánh buồm.

Trang trí nội thất phong cách Hải Quân
Trang trí nội thất phong cách Hải Quân độc đáo với màu xanh dương chủ đạo

Tấm thảm trải sàn hình chữ nhật lớn in nổi một vòng tròn biểu tượng Hải Quân lớn. Xung quanh được bố trí những chiếc ghế sofa với 2 màu xanh dương và vàng kết hợp. Khu vực trung tâm nổi bật trên nền nhà màu trắng của tường nhà. Tạo ra cảm giác không gian rộng mênh mông mang đến sự mát mẻ và dễ chịu cho người nhìn.

Trang trí nội thất phong cách Hải Quân
Hình ảnh bom tầm trong nội thất

Sử dụng màu xanh đậm trên ghế sofa bao quanh bàn trà màu nâu của gỗ. Sự kết hợp hài hòa với những họa tiết màu trắng hòa quyện với nhau tạo các giác hài hòa cho không gian. Cùng với đó là những món đồ độc đáo mang đậm bản chất của biển tạo ra không gian độc đáo.

Phong cách Hải Quân trong nội thất mặc dù tinh nghịch nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng. Hãy sử dụng tường nhà bằng màu trắng xốp và tạo cảm giác trần nhà như xóa nhòa đi ranh giới. Không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng hơn với tấm thảm màu trắng hoặc màu xanh nước biển.

Trang trí nội thất phong cách Hải Quân
Trang trí nội thất phong cách Hải Quân

>>Xem ngay: 4 Sai lầm thường gặp khi trang trí nội thất

Màu xanh dương giúp tạo ra cảm giác bình yên trong phong cách Hải Quân. Hãy kết hợp màu xanh dương với những màu sắc khác để tạo ra không gian ấm cúng. Đồng thời góp phần gắn kết mọi người lại với nhau tạo cảm giác mênh mang biển cả. Với phong cách này sẽ thật phù hợp nếu lựa chọn những chiếc gối Hải Quân. Chúng sẽ giúp thể hiện dũng khí của người lính sự kiên cường trong biển đảo tổ quốc. Đồng thời những chiếc mỏ neo giúp cho tình cảm gia đình thêm vững chắc hơn.

Thietkenoithattop1.com