Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Có thể nói nhà phố là loại hình nhà ở phổ biến nhất ở Việt Nam, nhà phố có mặt ở khắp các tỉnh thành. Bởi vậy, thiết kế nội thất nhà phố đang ngày càng trở nên quan trọng để tạo ra sự khác biệt cho căn nhà của bạn. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính riêng biệt mỗi khi có những vị khách đến chơi nhà. Hãy cùng Thiết kế nội thất tốp 1 ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về nhà phố liền kề tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh dưới đây để có thêm ý tưởng cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố liền kề

Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 01
Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh – ảnh 01

Phòng khách là nơi đầu tiên mà những người khách bước vào trong căn nhà của bạn. Thiết kế nội thất phòng khách phải thể hiện được rõ nét cá tính và những đặc điểm riêng biệt trong căn nhà của bạn. Ở căn nhà phố này, phòng khách được thiết kế với tone màu trắng xám chủ đạo nhằm làm nổi bật lên màu sắc nâu trầm của bộ ghế sofa và bàn trà xếp nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 02
Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh – ảnh 02

Ghế sofa da theo hình chữ L nhỏ gọn, phía trước là bàn trà xếp độc đáo với mặt bàn là gỗ tự nhiên, khung kim loại. Phía dưới là thảm trải sàn pha trộn giữa màu trắng và màu nâu. Đối diện với sofa là kệ tivi từ chất liệu gỗ tự nhiên gắn trên bức tường cũng được ốp gỗ. Điều này nhằm tạo ra sự đơn giản mộc mạc đậm nét thôn quê. Phía bên ngoài cửa sổ là tầm nhìn rộng ra khu vườn phía bên ngoài.

Thiết kế bếp và không gian ăn uống

Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 03
Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh – ảnh 03

Bếp và không gian ăn uống được thiết kế nhỏ gọn phía trong căn phòng. Diện tích là vừa đủ để có thể thoải mái hoạt động trong căn bếp này. Tủ bếp theo hình chữ L phía bên ngoài đặt một bàn để chế biến thức ăn tạo ra không gian rộng rãi để nhiều người cùng nấu nướng. Hệ thống tủ lưu trữ phía trên và phía dưới với những hộc tủ rộng để đựng thức ăn khô và bát đĩa. Bàn ăn được đặt phía bên ngoài với nét mộc mạc của gỗ tự nhiên.

Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng trong phong thủy nhà bếp

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 05
Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh – ảnh 04

Phòng ngủ master với gam màu nâu dịu nhẹ tạo ra cảm giác thoải mái. Giường ngủ dựa vào bức tường chắc chắn phía 2 bên là tab để đèn ngủ. Phía bên trái bàn làm việc và kệ trang trí còn phía đối diện là cửa kính giúp căn phòng luôn rực rỡ. Tất cả mang đến một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Không gian phòng ngủ nhỏ

Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 06
Thiết kế nội thất nhà phố liền kề tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh – ảnh 05

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế đầy đủ tiện nghi, màu sắc trắng sáng kết hợp với màu đậm giúp không gian hài hòa. Kế bên giường ngủ được thiết kế một chiếc tủ lớn để đựng quần áo, giày dép và những món đồ cần thiết khác. Kế bên hai giường ngủ được đặt 2 chiếc đèn ngủ độc đáo. Kết hợp với những bức tranh trang trí hay những món đồ decor nhỏ tạo nên không gian thoải mái nhất.

Xem ngay: 4 yếu tố cần có trong thiết kế nội thất phòng ngủ theo kiểu Nhật