Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc dành cho bạn

Điều gì làm cho một ngôi nhà hạnh phúc? Ngôi nhà này, nơi cha mẹ và con cái luôn bận rộn làm việc, là nơi đầu tiên nhớ lại một nơi nghỉ ngơi của cả gia đình có thể thư giãn bên nhau. Các bạn hãy tham khảo cách thiết kế ngôi nhà hạnh phúc dưới này để áp dụng cho ngôi nhà của bạn nhé.

Thiết kế ngôi nhà hạnh phúcThiết kế ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc của Ilaria và Alberto ở Ý sống ở Hà Lan, nhưng truyền thống Ý vẫn được bảo tồn. Họ đã thiết kế ngôi nhà hạnh phúc với hai con trai là Enea (3 tuổi) và Leo (1 tuổi) hòa trộn hài hòa với không khí ấm cúng với phong cách Bắc Âu. Phòng khách được dựa trên tông màu trắng và chỉ có một vài miếng gỗ quan trọng để nó có thể được sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Ilaria nói. “Đó là một không gian mở cho tất cả mọi người sử dụng cùng nhau, nhưng vẫn có rất nhiều không gian riêng tư.”

Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc

Lý do tôi chọn tủ quần áo là bởi vì tôi coi sở thích của gia đình mình. Và tôi rất thích đan len để làm khăn quàng cho gia đình tôi.Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc

Ilaria nói. “Tôi không có phòng ăn riêng, nhưng tôi muốn trở thành người Ý, và cả gia đình đang ngồi quanh bàn ăn, cả ba bữa ăn mỗi ngày ở Ý. Tôi thích bàn này với một thiết kế hiện đại cũng như một truyền thống lâu đời. ”

“Đó là di sản Ý thực sự, không phải là một thứ dễ thấy, mà là một bầu không khí vui vẻ và ấm cúng với gia đình bạn.”
Ilaria, Eindhoven

Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc

Bạn không cần phải thêm vào nhà bếp với các đồ có sẵn. Ilaria mở rộng không gian nấu ăn sang một bên khi có những đứa trẻ chào đời và biến nó thành một căn bếp rộng rãi. Nhờ đó, tôi ít lo lắng hơn những đứa trẻ. “Tôi sắp xếp để thêm một quầy và bàn nhỏ, lúc chuẩn bị phòng ăn sáng nấu ăn riêng biệt nhưng vẫn quan sát được những đứa trẻ chơi trong nhà bếp.
Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc
Tự quản lý không phải cái gì rất to lớn. Ilaria nói rằng ngủ là bí quyết để tự quản lý tốt nhất. Vì vậy, tôi đã thiết kế nội thất phòng ngủ để tôi có thể nghỉ ngơi trong một bầu không khí thoải mái, bằng cách đặt giường màu thống nhất. Bởi vì Hà Lan lạnh hơn Italia vào mùa hè, Ilaria sử dụng một chiếc giường suốt cả năm. “Tôi cảm thấy khi ngủ ngon hơn. Tôi ngủ tám tiếng mỗi ngày sau khi những đứa con chào đời.”
Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc
Có lý do đặc biệt nào để chuyển đến Hà Lan không? “Chúng tôi lớn lên cùng nhau trong một ngôi làng ở Ý đã giảm từ khoảng 48km quanh đây. Tôi bắt đầu sống kể từ khi 19 tuổi, là một vài năm Alberto đã chuyển sang Eindhoven, tiến sĩ đầu tiên sau khi tôi hoàn thành nghiên cứu của tôi trong năm 2009, Tôi đã đến đây, “Ilaria nói.
Tôi nghe nói bạn đã quay trở lại. “Ngay khi tôi đến Hà Lan, tôi bắt đầu làm việc tại nhà bằng cách mở một blog nội bộ, nhưng khi Enea và Leo sinh ra, thật khó khăn để cân bằng công việc và việc nhà, vì vậy tôi chuyển đến căn hộ studio ở trung tâm thành phố. Tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục được. “
Thiết kế ngôi nhà hạnh phúc
Ngôi nhà của Ilaria trong thành phố nằm trong một khu dân cư yên tĩnh. Khi bạn vào trong nhà, bạn sẽ thấy một phòng khách toàn cảnh và khu vực ăn uống, tiếp theo là một nhà bếp và một phòng tiện ích. Tầng 2 bao gồm phòng ngủ của một cặp vợ chồng, phòng ngủ của trẻ em và phòng tắm, và một khu vườn  nhỏ trên mái.