Phong cách nội thất Scandinavia trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, tối giản

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại này được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Khách hàng sống ở Copenhagen trong nhiều năm, vì vậy ông cảm thấy thoải mái trong một nội thất đơn giản và không có rèm cửa trên cửa sổ. Trong suốt cuộc đời ở Copenhagen, chủ nhân của căn hộ ở Moscow, Nga này đã quen với bầu không khí nơi đây và không có màn cửa trên cửa sổ, vì vậy để tạo ra một không gian nội thất theo phong cách bán đảo Scandinavia Châu âu hiện đại, điều quan trọng nhất là màu sơn.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, bây giờ có những sắc thái thời trang của màu hồng và màu xanh, cũng như đồ nội thất và các phụ kiện của thương hiệu bán đảo Scandinavia. “Việc thiếu màn cửa sổ không làm phiền bất cứ ai – đối với ngôi nhà với diện 300m².” Diện tích mặt sàn 55m² nằm trong một ngôi nhà Stalinist, Nga được xây dựng vào năm 1957. Kiến trúc sư không có cơ hội cho việc tái phát triển cơ bản: với bức tường chịu lực và vách ngăn trong căn hộ, vì vậy ông chỉ kết hợp nhà bếp và phòng khách, và phòng ngủ được thiết kế riêng biệt.

Xem thêm:

Gia chủ thích sự giản dị của nội thất Scandinavia, nhưng đồng thời căn hộ của anh thiếu đi màu sắc, vì vậy các mặt của tủ bếp được lựa chọn là màu xanh và hồng. Kiến trúc sư cũng dám sơn trần nhà màu hồng và để không làm ảnh hưởng bề mặt mịn màng của bức những tường, ông thiết kế cho phòng bếp bằng hai nguồn ánh sáng – đèn pha và đèn huỳnh quang cố định trên tường.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại
Bản vẽ thiết kế tổng quát căn hộ

Không gian Phòng khách trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại

Không gian phòng khách cực kỳ đơn giản: một chiếc ghế sofa, một chiếc TV và kệ bên dưới. Ngoài ra còn có một bàn ăn, một sự tiếp nối với nhà bếp nhà bếp. Chúng tôi cố tình không dùng đèn chùm trong không gian phòng khách, mà thay vào đó là sử dụng đèn và đèn pha gắn sẵn.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại
Không gian phòng khách – góc view 1

Đèn chùm không phù hợp với khái niệm nội thất tối giản và thu hút được sự chú ý của mọi người, trong khi nhấn mạnh vào đồ trang trí và để không để làm hỏng tính thẩm mỹ phòng khách, các kiến trúc sư thiết kế giấu máy điều hòa không khí.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại
Không gian phòng khách – góc view 2

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại trong phòng ngủ

Mép màu này chạy dọc theo chu vi của toàn bộ căn phòng. Bàn làm việc nằm ở cửa sổ, được làm từ gỗ thông với màu tương tự. Trong phòng ngủ, không có tủ đồ ngủ, tủ, thay vào đó căn hộ có hệ thống lưu trữ.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại
Không gian phòng ngủ – góc view 1
Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại
Không gian phòng ngủ – góc view 2

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại trong có hệ thống lưu trữ 

Căn hộ có một nhà bếp rất rộng rãi, và cũng có hai tủ quần áo theo yêu cầu của khách hàng.

  • Thứ nhất có thể đi vào từ hành lang, nó lưu trữ quần áo và tất cả các đồ gia dụng.
  • Thứ hai là tiếp giáp với phòng ngủ. Kiến trúc sư nói: “Hệ thống lưu trữ là một giải pháp thay thế thuận tiện cho ngân sách. Trên phòng ăn là một nơi đặt máy điều hòa không khí.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại phòng tắm

Phòng tắm này được thu nhỏ lại, để mở rộng nhà bếp, nhưng nó vẫn đủ rộng, đủ công năng. Một tủ đựng đồ có dung tích nhỏ nằm dưới bồn rửa. Gạch ốp lát có hình dạng như những những viên gạch vỡ, tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Trong đó sàn và tường nhà vệ sinh (cũng như các sàn ở hành lang và trong nhà bếp), là một phong cách Địa Trung Hải, mà các kiến trúc sư đã quyết định làm loãng ngắn gọn phong cách bán đảo Scandinavia.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại
Không gian nhà tắm

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.