Những mẫu bàn ăn chất phát ngất cho những ngôi nhà chật

Nhà chật thường khó khăn trong việc lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp. Đối với không gian ăn uống, thường được ghép chung với phòng bếp.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có những mẫu thiết kế dưới đây. Hãy học tập cách bày trí cũng như lựa chọn bàn ăn phù hợp để tạo cho không gian sống thoáng đãng hơn nhé.

Căn hộ nhỏ chỉ có 1-2 người thì mẫu nội thất này là dành cho bạn. Thiết kế đơn giản, dễ cất gọn, tiết kiệm diện tích là điều bạn nên để ý khi chọn nội thất. Để thiết kế phòng bếp đẹp thì bàn ăn góp phần không nhỏ trong thiết kế. Một không gian nhỏ gọn, thiết kế tỉ mỉ sẽ tạo làm nên những món ăn ngon cho gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn loại bàn ghế ăn phù hợp với không gian chung của ngôi nhà, đặc biệt là nơi đặt bàn ăn để đem đến cái nhìn “tone sur tone” đẹp mắt. Bàn ăn chính là tô điểm tạo điểm cộng cho ngôi nhà thêm hiện đại và tinh tế nhất.

Với những ngôi nhà nhỏ đến mức không có đủ không gian cho bàn ăn cố định thì sử dụng các món nội thất đa năng hay nội thất di động có thể cất gọn sau khi sử dụng là giải pháp vô cùng thông minh.

Bàn ăn tích hợp trong đảo bếp dưới đây quả là ý tưởng vô cùng sáng tạo lại không hề tốn thời gian. Chỉ bằng thao tác kéo phần bàn ẩn bên trong là bạn đã có bàn ăn xinh xắn đủ dùng cho 3 người. Không gian nhỏ nhưng với thiết kế hiện đại và đơn giản đã góp phần mang lại nét đặc sắc cho căn phòng.

Bạn cũng có thể lựa chọn các món nội thất bằng chất liệu kính hay nhựa trong suốt để mang đến cái nhìn hiện đại đồng thời khiến căn phòng gọn gàng hơn.

Xem thêmCăn hộ 27m2 nhưng tiện nghi do cách bố trí quá khoa học

Dù căn nhà nhỏ đến đâu, bạn cũng vẫn tìm được nơi để bố trí bàn ăn bằng cách khéo léo “vay mượn” các không gian khác trong nhà. Thiết kế thanh mảnh của ghế ăn tạo nên sự hiện đại và tinh tế cho căn phòng.


Không gian phòng ăn hiện đại và tinh tế liền mạch với phòng khách tạo nên một không gian ăn uống thoải mái cho cả gia đình. Với thiết kế bàn nhỏ gọn phù hợp cho 2 người đem đến sự thuận tiện cho gia đình sử dụng.

Dù nhà chật đến mấy nhưng với mẫu thiết kế bàn ăn này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian ăn uống thoải mái và tiện lợi nhất.  Nếu bạn muốn mong muốn có một không gian bếp như này hãy đến với http://thietkenoithattop1.com để được tư vấn lựa chọn bàn ăn phù hợp nhất.