Thế nào là lục sát trong phong thủy nội thất

Lục sát rất quan trọng trong phong thủy nội thất. Bạn cần phải nắm được 6 lục sát dưới đây để không phạm phải một trong những hung thần này. Nếu phạm phải những hung thần này bạn cần phải hóa giải ngay nếu không gia chủ khó mà thuận lợi làm ăn, sinh sống.

Thế nào là lục sát trong phong thủy nội thất
Thế nào là lục sát trong phong thủy nội thất

1. Tiêm giác sát

Trong phong thủy nội thất, sức khỏe gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất lớn nếu cửa chính của ngôi nhà phạm phải Tiêm giác sát. Người nhà dễ mắc phải các bệnh mãn tính như đường máu, bệnh đau nhức và còn rất dễ bị thương. Để hóa giải Tiêm Giác Sát hãy bố trí một con sư tử ngậm kiếm ở cửa chính hoặc cửa sổ của ngôi nhà.

2. Thiên trảm sát 

Thiên trảm sát xảy ra khi cửa chính của ngôi nhà nằm giữa khoảng không của 2 cây lớn. Bởi điều này tạo ra sự bất ổn về hòa khí, thường xuyên có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Đồng thời khi phạm phải thiên trảm sát, các thành viên trong gia đình rất dễ bị ốm đau, hạ thuyết quang hoặc cãi vã lẫn nhau. Còn nếu là cửa hàng kinh doanh, buôn bán mà gặp phải hung thần này thì sẽ rất dễ bị đổ bể, đóng cửa. Để hóa giải Thiên Trảm sát hãy sử dụng long quy hoặc hai túi gấm tiền bạc.

3. Đỉnh Tâm Sát

Đỉnh tâm sát là một trong 6 hung thần khiến gia chủ có tính khí thất thường. Hung thần này xảy ra khi phía trước ngôi nhà có sát khí lớn như cột điện, cột đèn. Khi mặt phải hung thần này, gia chủ sẽ trở nên cộc cằn, thô lỗ, không thuần, dễ chiêu họa huyết quang. Đồng thời các thành viên trong gia đình bị kém đi. Với họa này, gia chủ chỉ cần đặt 5 đồng tiền cổ bằng ngọc.

4. Phản quang sát

\Phản quang sát là khi nhà bạn ở gần một hồ nước rộng. Ban ngày nhà của bạn bị ánh mặt trời chiếu vào mặt hồ hắt vào. Đối với họa này, tinh thần của gia chủ thường hay bất ổn, khó tĩnh tâm. Khi phạm phải họa này, hãy lập túc đặt một chiếc gương lồi hoặc một con kỳ lân dẫn bát quái.

5. Khai khẩu sát

Khai khẩu sát là trường hợp cửa thang máy đối diện với cửa chính của ngôi nhà, nhất là những căn nhà chung cư. Khi phạm phải họa này trong phong thủy sẽ khiến gia chủ khó giữ được tiền bạc, công việc làm ăn không được thuận lợi. Đồng thời các thành viên trong gia đình dễ chiêu phải họa huyết quang và hay bị đau ốm. Nếu phạm phải Khai khẩu sát hãy đặt mộ con sư tử ngậm kiếm trong nhà, đồng thời thêm vào đó một túi gấm đựng tiền bạc hoặc một đôi sư tử, một đối thiên sư đang ngậm kiếm cũng hóa giải được.

6. Xuyên tâm sát

Xuyên tâm sát là khi có những đường hầm đi qua phía dưới căn nhà. Căn nhà của bạn sẽ dễ bị tụ khí bởi bên dưới luôn có người hoặc tàu đi qua lại. Khi phạm phải họa này, sức khỏe của các thành viên trong gia đình dễ bị ảnh hưởng. Gia chủ tài vận kém, làm ăn thô lỗ. Nếu phạm phải Xuyên tâm sát hãy đặt trước cửa chính một bát bạch ngọc, một đôi tháp Văn Xương và 5 đồng tiền cổ.

Xem ngay: