Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp mang phong cách Scandinavia, Bắc Âu

Ảnh hưởng Scandinavia đã phát triển mạnh mẽ trong mọi yếu tố của các thiết kế khác nhau, từ nghệ thuật thị giác và kiểu chữ cho đến kiến ​​trúc, tất nhiên cả đồ nội thất và trang trí nhà cửa. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về trang trí nội thất căn hộ. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cảm hứng cho phù hợp với phong cách bạn.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp này cho thấy một mặt của thiết kế Scandinavia, vẫn sử dụng các yếu tố gỗ rất ít. Ngay cả sàn nhà cũng nhẹ nhàng và êm ả hơn, tông màu sắc thể hiện một chủ đề màu xám đậm nhưng dễ dàng được tăng cường bằng các màu sắc khác ở những nơi đã được lựa chọn cẩn thận.

Ở đây, bạn có thể nhìn thấy một vài đồ gỗ trong số các đồ nội thất được sử dụng trong phòng khách, bao gồm cả các chân của bàn bên hông và cuối của tủ bên cạnh ở phía sau.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Một không gian đồ chơi. Bộ cờ vua đặt trên bàn là một thiết kế nổi tiếng của trường Bauhaus. Mỗi hình thể hiện không gian di chuyển đẹp, thiết kế theo chức năng.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Chiếc ghế dốc giản dị này tượng trưng cho “Hygge” – từ Scandinavia có nghĩa là “ấm cúng”.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Một không gian vui tươi! Các ghế ăn bằng gỗ là một phong cách cổ điển trên khắp thế giới, và những chiếc ghế của Eames cũng đã được nghiên cứu theo lối thiết kế toàn cầu.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Nhà thiết kế Thụy Điển Mattias Ståhlbom đã tạo ra một loạt các đèn mặt dây chuyền E27 đầy màu sắc được minh họa ở đây, tạo ra một không gian đầy màu sắc sống động.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Căn phòng luôn luôn đáng yêu khi để bên mình với những đồ vật mà bạn yêu thích.