Màu may mắn với từng con giáp trong năm Mậu Tuất 2018

Màu sắc luôn có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy nội thất. Đặc biệt là màu sắc theo con giáp hợp với tuổi của gia chủ. Hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia về màu sắc may mắn trong năm nay.

Theo các chuyên gia phong thủy, những tone màu nâu đất, màu be, màu vàng, xanh lá cây, xanh lam sẽ là màu may mắn nhất trong năm 2018 này. Những màu sắc may mắn này bạn có thể sử dụng cho quần áo thời trang, giày dép hoặc cũng có thể áp dụng cho thiết kế nội thất nhà bạn.

Còn theo ngũ hành, năm 2018 là năm mậu tuất. Năm nay sẽ là năm xung khắc của những người mệnh Mộc, Thủy. Nhưng lại là năm may mắn của những người mang mạng Kim, Hỏa, Thổ.

Để hiểu hơn về từng màu sắc may mắn và màu nên tránh trong năm mậu tuất 2018, mời các bạn cùng theo dõi trong bảng sau:

bảng màu sắc của từng con giáp trong năm mậu tuất

>> Để có một căn nhà hợp phong thủy nhất năm 2018 hãy xem ngay: 4 Cách trang trí nhà giúp hút lộc năm 2018

Theo phong thủy, mỗi màu sắc lại có một ý nghĩa riêng

Với màu vàng: đây là màu mang đến nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và cảm hứng sáng tạo. Khi sử dụng màu sắc này trong thời trang hay trong thiết kế nội thất sẽ mang đến sự rõ ràng và những ý tưởng mạch lạc. Màu vàng cũng rất phù hợp để trưng bày cho phòng ăn, phòng bếp hay cả phòng khách. Đồng thời bạn cũng cần tránh trang trí phòng ngủ bằng màu vàng.

Màu be trong phong thủy là màu sắc tượng trưng cho sự thư giãn, nhưng lại hay tạo ra cảm giác nhàm chán. Màu này rất phù hợp với không gian phòng bếp phòng ăn, cũng như phòng khách. Thế nhưng, bạn chỉ nên sử dụng màu be làm màu nền và kết hợp với các màu sắc nổi bật khác để tạo nên không gian hài hòa.

Màu Nâu là thể hiện sự ổn định, trung thành và an toàn. Đây chính là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ trong phong thủy. Tuy nhiên việc sử dụng màu nâu cho thiết kế nội thất nên ở mức độ hạn chế. Bởi màu nâu có thể làm không gian trở nên tối hơn gây cảm giác khó chịu, bức bối.

Các chuyên gia phong thủy cũng nói thêm về những con số may mắn trong năm Mậu Tuất này chính là 5, 7 và 8. Màu sắc nên tránh nhất là màu đỏ.

Thietkenoithattop1.com