Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc

Những căn hộ cao cấp penthouse thường mang đến một không gian đẳng cấp và sang trọng. Penthouse là căn hộ cao nhất của một tòa nhà với những đường nét hay phong cách thiết kế riêng biệt giúp gia chủ có cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phòng khách căn hộ chung cư cao cấp dưới đây để cảm nhận được vẻ đẹp của nó.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 1
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 1

Diện tích lớn là ưu điểm lớn nhất của những căn hộ penthouse. Những bậc cầu thang đi lên tầng trên của căn hộ này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và tay vịn bằng những thanh kim loại. Những bậc thang màu nâu uốn lượn trong không gian màu trắng sáng mang đến một cảm giác thật lạ lẫm.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 2
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 2

Tầng phía trên của căn hộ rộng rãi và thoáng mát,cùng tầm nhìn đẹp ra bên ngoài. Ánh sáng tự nhiên từ những khung cửa kính trong suốt giúp căn phòng luôn rực rỡ.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 3
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 3

Ở đây được đặt một bàn ăn tròn, rộng bằng gỗ tự nhiên. Chiếc ghế đơn tối màu đặt trên tấm thảm màu sáng giúp gia chủ thư giãn hơn. Phía bên kia là không phòng khách với bộ ghế sofa màu trắng, bàn trà hình tròn màu đen. Sự kết hợp đối lập với nhau về màu sắc cùng ánh sáng tự nhiên tạo ra một không gian tiếp khách hoàn hảo.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 4
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 4

Thiết kế bếp căn hộ penthouse với hai tủ bếp song song nhau. Chất liệu đá tự nhiên giúp cho mặt bếp sáng bóng, sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng vẫn được thể hiện rõ nét tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 5
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 5

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse với phòng khách khác biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Bộ ghế sofa màu nâu cùng 2 chiếc ghế đơn màu trắng ở giữa là bàn trà hình vuông phong cách là đã tạo ra được một không gian sinh hoạt chung hoàn hảo.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 6
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 6

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp của một căn phòng. Ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng từ những bóng đèn âm trần hay những bóng đèn chùm đặc sắc giúp không gian thêm độc đáo hơn.

Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc - ảnh 7
Khôi phục và trẻ hóa phòng khách 60m2 trong căn hộ Penthouse tại Úc – ảnh 7

Không gian nghỉ ngơi của gia chủ cũng hiện lên với sự kết hợp của màu đen và màu trắng. Ở đây được đặt một bộ ghế sofa màu nâu đen cùng bàn trà màu đen tuyền. Những cây hoa, cây cảnh không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng mà còn giúp không khí trong lành hơn.

Xem ngay: