Khám phá nét độc đáo trong thiết kế căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 tại Gold View sử dụng phong cách hiện đại mang đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi cho gia đình anh Toàn. Nét độc đáo trong căn hộ này nằm ở cách phối hợp màu sắc, cách sử dụng những đồ vật trang trí. Mời các bạn cùng khám phá dưới đây!

Nét độc đáo trong thiết kế phòng khách

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 1
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 1

Với diện tích không lớn nhưng với cách bố trí hợp lý và việc sử dụng đồ nội thất độc đáo đã tạo nên một không gian riêng biệt khiến ai cũng phải mơ ước. Thiết kế phòng khách đơn giản với bộ ghế sofa nỉ ấm áp, bàn trà hình tròn với chân bàn từ kim loại kiểu dáng đặc biệt. Chiếc ghế đơn màu nâu coffee giúp tăng thêm chỗ ngồi cũng như vẻ đẹp cho căn phòng.

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 2
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 2

Toàn bộ được đặt trên một tấm thảm nhạt màu càng làm tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất. Đối diện với sofa được đặt một kệ tivi đơn giản như những phòng khách khác. Điểm khác biệt ở đây nằm ở cách phố hợp màu sắc và các món đồ nội thất với đồ trang trí. Những món đồ nội thất mang màu sắc trầm lắng, sang trọng thì những vật liệu trang trí như cây cảnh hay những bức tranh khiến cho không gian trở nên hài hòa hơn.

Nét độc đáo trong thiết kế bếp

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 3
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 3

Chính những món đồ nội thất đã làm nên vẻ đẹp cho căn phòng. Thiết kế bếp nhỏ gọn với gam màu xám chủ đạo và được tạo điểm nhấn bởi những điểm màu đen hay màu nâu.

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 4
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 4

Nhìn từ trên cao phòng bếp hiện lên với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng. Mặt bếp màu trắng với 3 khu vực chính được tối ưu về khoảng cách. Phía dưới mặt bếp là hệ thống tủ lưu trữ, tủ kéo để bát đĩa tiện lợi. Tất cả nhằm mang đến một không gian thoải mái cho người nấu nướng sáng tạo ra những món ăn ngon.

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 5
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 5

Bàn ăn được đặt ở phía ngoài với 6 chỗ ngồi sang trọng. Điểm độc đáo trong việc lựa chọn ghế ăn chính ở màu sắc khác biệt đối lập của hai chiếc ghế màu đen so với 4 chiếc ghế còn lại. Một khung cửa sổ ảo được tạo ra từ khung gỗ, phía trên treo những chậu cây cảnh đẹp mắt.

Không gian phòng ngủ sang trọng

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 6
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 6

Vẫn là màu xám kết hợp với một chút màu đen, sự kết hợp tự nhiên đến nỗi khi bạn nhìn vào bức tường bạn sẽ cảm thấy đang nhìn lên bầu trời đầy sao.

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 7
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 7

Đầu giường ngủ được dựa vào bức tường chắc chắn và đặt trên tấm thảm xám đen độc đáo. Kế bên giường ngủ được bố trí bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc. Ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ giúp căn phòng thông thoáng và thoải mái hơn.

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View - ảnh 8
Nét độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Gold View – ảnh 8

Những bức tường thô cứng ngăn cách phòng ngủ với các không gian khác bị loại bỏ thay vào đó là bức vách bằng kính trong suốt. Kế bên là tủ giầy và tủ quần áo với kiểu dáng độc đáo.

Xem ngay: