Điểm danh xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong năm 2019

Trong thời buổi hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang ngày càng được nhiều công ty chú trọng. Tuy nhiên bạn có hiểu đúng biết rõ phong cách thiết kế này là gì để cập nhật cho văn phòng bạn không?

Xu hướng thiết kế văn phòng mang tính chất hiện đại

Ở vị trí số 1 là xu hướng thiết kế hiện đại, linh hoạt. thiết kế văn phòng nổi bật sự tươi sáng và vui vẻ chủ yếu được nhìn thấy tại các văn phòng con mới mở. Các thiết kế nội thất văn phòng luôn có tính cập nhật xu hướng từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí màu sắc văn phòng.

Một công ty có thiết kế nội thất mang tính hiện đại, linh hoạt sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái. Cơ sở vật chất trong công ty có hiện đại, năng suất làm việc mới được nâng cao.

thiet-ke-van-phong-dep-hien-dai
Nội thất hiện đại, màu sắc trang nhã tại văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo hướng đơn giản hóa

Phong cách thiết kế tối giản được áp dụng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng. Về số lượng thì không cần có quá nhiều nhưng về chất lượng thì luôn được đảm bảo

Điều nổi bật của xu hướng thiết kế này đó là nó luôn cố gắng thu gọn những thứ xung quanh như sử dụng các thiết bị thông minh không dây cho văn phòng. Vì thế, khi thiết kế nội thất văn phòng cần hài hòa nhưng cũng phá cách. Hơn nữa, những mẫu thiết kế nội thất văn phòng còn phải ẩn chứa trong đó những nét đơn giản nhưng quyến rũ. Tạo cảm giác ấm cúng từ đó mới tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-don-gian
đơn giản, nhỏ gọn nhưng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng mang tính chất thân thiện với môi trường

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất xanh mới du nhập vào Việt Nam. Với tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu thì văn phòng xanh là xu hướng thiết kế được các nhà đầu tư sử dụng. Đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu làm việc trong không gian xanh của nhiều người.

Văn phòng mở sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên, giúp không khí không bị ngột ngạt, tù túng, giúp con người thoải mái từ đó hiệu suất công việc nâng cao. Nếu không gian bị hạn chế cho việc đặt cây xanh, bạn có thể sắp đặt các cây xanh trên bàn làm việc, treo trên tường. Một số văn phòng có diện tích rộng, việc dùng cây xanh luôn được ưu tiên.

Sản phẩm bàn học thông minh dành cho bé

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh
Văn phòng xanh không gian thoải mái

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng thân thiện với nhân viên

Theo những cuộc khảo sát gần đây,văn phòng với không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay trở lại bàn làm việc với tinh thần tốt nhất và sẵn sàng cho một tần suất làm việc cao. Để làm được điều này, nhiều công ty đã cho làm nhà bếp, phòng ăn. Việc làm đó nhằm cung cấp cho nhân viên những bữa ăn ngon lành, tạo cảm giác gần gũi, thân mật giữa mọi người. Không chỉ vậy nhà điều hành còn nhận thấy rằng, nhân viên thoải mái hơn khi nói chuyện về các chủ đề công việc trong một bữa ăn khi vẫn đang ở nơi làm việc. Ngoài ra, các chỗ ngồi tự do còn là nơi tránh các stress cho nhân viên ảnh hưởng đến một phần hiệu quả công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai
Nơi tiếp đón khách hàng cũng như chỗ ngồi tự do cho nhân viên

Ngoài ra một số công ty còn lựa chon những thiết kế nột thất văn phòng ấn tượng cho văn phòng làm việc. Những kiểu dáng độc đáo, tưởng chỉ dành cho trẻ em chẳng hạn như lâu đài, trại hè… Đều được sử dụng để tăng ý tưởng trong công việc cho nhân viên.Chính vì thế ta có thể khẳng định, sự sáng tạo ở trong những văn phòng như thế này là không giới hạn. Môi trường có thoải mái, thiết kế có phù hợp thì cảm hứng trong công việc mới được nâng cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-dac-biet
Thiết kế đặc biệt khẳng định vị trí củ công ty trên thương trường

Những Điều Cực Kỳ Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc
Thiết kế văn phòng màu xanh hiện đại – Trang trí văn phòng đẹp

Home xinh-địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Việc tạo ra bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng là một điều không thể không làm của mỗi văn phòng,công ty. Với kinh nghiệm làm việc của Home xinh, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Home xinh luôn cam kết:

-Home xinh có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo giá ưu đãi cho bạn

-Hoàn thành đúng hạn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

-Luôn tạo những bản thiết kế mới nhất, hiện đại nhất

-Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

Liên hệ tới hotline :0971 825 669 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.