Căn bếp lãng mạn nên thơ nhờ cửa sổ kính lớn

Những khung cửa kính sẽ cho bạn tầm nhìn đẹp tuyệt vời ra bên ngoài vừa giúp kết hợp hài hòa thiên nhiên vào nhà mang lại cảm giác thoải mái cho căn phòng. Bạn sẽ lựa chọn những khung cửa kính cho căn bếp để từ đó có thể dễ dàng ngắm cảnh biển bên ngoài, cảnh núi non hùng vĩ, cảnh đô thị rực sáng đèn hay để nhìn ngắm khu vườn xanh mát của gia đình.

Ngay cả khi ngôi nhà của bạn không có một vị trí gần biển hay trên núi thì những khung cửa kính vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Cửa kính cho phép ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn phòng và căn bếp sẽ luôn luôn trong trạng thái tươi sáng nhất. Hãy “soi” những mẫu phòng bếp đẹp dưới đây để có những ý tưởng thiết kế cho căn bếp của mình nhé.

Những căn bếp lắp của kính tươi sáng với phong cách hiện đại luôn có sức lôi cuốn mãnh liệt với chị em. Không chỉ giúp căn nhà trở nên sáng hơn mà qua đó bạn có thể kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên trong và ngoài thống nhất với nhau mang đến một không gian vô cùng hiện đại.

Khung cửa sổ bằng kính, viền đen được lựa chọn thay thế cho kiểu cửa sổ gỗ truyền thống. Không gian sẽ mở rộng giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để nấu ăn hơn.

Bên cạnh kiểu cửa sổ kính bao quanh, một vài căn bếp còn được thiết kế với những ô cửa sổ trần như thế này.  Với căn bếp này màu trắng tạo nên sự tươi mới và độc đáo cho không gian giúp cho không gian thêm sinh động và độc đáo hơn.

Thật tuyệt vời khi vừa dùng bữa trong nhà vừa được thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp bên ngoài. Một không gian vô cùng hiền hòa và nổi bật giúp bạn tận hưởng không gian tươi mát của biển cả.

Hay khung cảnh núi rừng bao quanh phòng bếp – ăn thế này cũng là một ý kiến hay. Căn bếp sẽ tuyệt vời hơn khi sự kết hợp hài hòa thiên nhiên tạo điểm nhấn sinh động cho căn phòng thêm tươi mới.

Xem thêmNhững mẫu bàn ăn chất phát ngất cho những ngôi nhà chật

Kiểu cửa sổ sát trần đẹp đến căn bếp những view tuyệt đẹp để nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài. Mọi cách bố trí của các kiến trúc sư đều nhằm một mục đích duy nhất là đem đến cho không gian sự tươi mới và nổi bật nhất.

Đây là cũng chính là ưu điểm mà kiểu của gỗ đóng truyền thống không thể nào sánh được. Với kiểu của kính, bạn vừa có thể thoải mái nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài, vừa yên tâm rằng căn bếp được bảo vệ khỏi bụi bẩn.

Đó là những cách thiết kế cửa kính đẹp mà thietkenoithattop1.com muốn giới thiệu cho các bạn để mang đến cho không gian một sự mới mẻ và sinh động giúp bạn có thể nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Nguồn: afamily.vn