Bàn học thông minh nâng tay DRZ-12003

Từ 3 đến 18 tuổi là quãng thời gian bé yêu nhà bạn phát triển nhiều nhất về mặt thể chất, lúc này khung xương của trẻ sẽ phát triển nhiều nhất ở độ tuổi này. Các yếu tố ảnh hưởng tới hệ xương như chế độ dinh dưỡng, tập luyện, làm việc, tư thế ngồi trong khi học. Vì vậy giữa bàn học và chiều cao cần phải có tỉ lệ phù hợp để trẻ phát triển tốt nhất. Tỉ lệ khoa học với cơ thể là 0,46 chiều cao của trẻ, tỉ lệ ghế là 0,27 là tỉ lệ tốt nhất mà bộ y tế khuyên dùng.

Bàn học thông minh mã DRZ-12003
Bàn học thông minh mã DRZ-12003

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: DRZ-12003
  • Trọng lượng: 38kg
  • Kích thước: 1200 * 700 * 530-770

Những loại bàn ghế học sinh thông thường chỉ được đóng theo 1 kích thước cố dịnh vì vậy chỉ phù hợp với 1 lứa tuổi của trẻ nên khi lớn lên sẽ ảnh hưởng tới tư thế ngồi, khung xương của trẻ phát triển không đều và mắt của trẻ dễ bị cận thị trong quá trình ngồi học.

Lời khuyên sử dụng bàn học sinh thông minh tăng giảm độ cao là hoàn toàn đúng đắn lúc này. Thương hiệu Bsuc hiện đang cung cấp các mặt hàng bàn ghế học sinh tăng giảm độ cao linh hoạt, nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và thẩm mỹ cao phù hợp với tất cả các độ tuổi hiện nay.

  • Nổi bật nhất chính là khả năng nâng hạ cao thấp bằng chế độ nâng tay cho phù hợp với thể hình, chiều cao bé nhà bạn (530 – 810mm)
  • Mặt bàn này có thể nghiêng từ 0 đến 30 độ phù hợp cho từng tư thế viết học hoặc vẽ và quan trọng có thể giúp con bạn nhanh chóng tìm ra một góc nhìn phù hợp.
  • Mặt bàn được thiết kế khá tỉ mỉ thiết kế chống lóa bảo vệ mắt trẻ khi sử dụng.

Chi phí của bộ bàn học thông minh tại Bsuc khá hợp lý và cạnh tranh so với thương hiệu khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp những mẫu sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé yêu nhà mình.

Nhìn chung, tất cả các bộ sản phẩm bàn học thông minh đều được thiết kế chuẩn theo tiêu chuẩn nhà cung cấp và được chuyên gia chứng nhận. Cả ghế và bàn học đều có thẻ tăng giảm được độ cao, phù hợp với nhiều tư thế học, viết, vẽ, giải trí.

Các bạn tham khảo thêm tại: Banhocthongminhbsuc.com nhé