Bàn học thông minh cho bé mã 21100

Các bậc phụ huynh hãy vì sức khỏe của con em mình mà để ý tới góc học tập của các con xem bàn ghế học tập sử dụng đúng chưa, ánh sáng đủ chưa … bé có thích thú với không gian của mình hay không? Chúng tôi giúp các bạn nghiên cứu và thiết kế ra sản phẩm có thể đáp ứng hoàn hảo cho điều này, bàn học thông minh mã 21100.

Tại sao tỉ lệ trẻ em cận thị và vẹo xương ngày càng tăng?

Thật buồn vì tỉ lệ học sinh bị mắc tật cận thị, vẹo xương ở Việt Nam đang ngày một tăng. Mà đối tượng chính là học sinh, thanh thiếu niên tuổi đến trường học. Bị mắc bệnh cận thị khiến các em gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và học tập đặc biệt là giảm tỉ lệ thành công về sau này.

Còn bệnh về xương khớp, nhất là vẹo xương sống và gai đốt sống cổ thì quả thực ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới sức khỏe về sau chứ chưa nói tới vấn đề thẩm mỹ. Ngay từ khi còn nhỏ hệ xương đã quá non nớt tại sao cha mẹ không chú ý để bảo vệ con mình nhỉ? Cận thị hay các bệnh khác nếu có kiến thức về bệnh vẫn phòng ngừa được để giảm thiểu tình trạng cận thị, xương khớp thì cần phải lựa chọn bàn ghế học phù hợp cho bé.

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: DRZ-21100
 • Trọng lượng: 40kg
 • Chế độ: dây kéo
 • Kích thước: 110 * 820 * 550-830

Bsuc – thương hiệu bàn học thông minh cho trẻ uy tín

Việc lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ là rất quan trọng tới sức khỏe và tương lai sau này. Thương hiệu Bsuc tự hào là nhà cung cấp bàn ghế học sinh thông minh cho trẻ em, tiểu học, học sinh cao cấp có khả năng chống gù, chống cận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cam kết có thể giúp cha mẹ phòng tránh bệnh cận thị cho cá em.

Với những tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu cũng như hệ thống khung thép an toàn, vững chãi khi ngồi, bề mặt nhẵn chống lóa không sắc cạnh sẽ giúp trẻ thích thú và thoải mái hơn trong quãng thời gian học tập. Phòng bệnh luôn hơn chữa bệnh, vì đôi mắt và tương lai của trẻ. Các phụ huynh hãy lựa chọn cho con mình những bộ bàn ghế học sinh thông minh tốt nhất hiện nay với giá thành hợp lí nhất.

 

Các đặc điểm tiêu biểu của bàn học thông minh mã 21100:

 • Thiết kế thông minh với mặt bàn nâng lên hạ xuống bằng trục dễ dàng, giúp thuận tiện cho việc đọc hoặc viết.
 • Vần đề chiều cao của bàn cha mẹ có thể thay đổi được theo sự phát triển chiều cao của trẻ về sau này.
 • Phần tay quay điều chỉnh chiều cao cho phép dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn cho những mục đích sử dụng khác nhau.

 • Chất liệu mặt bàn là những đồ cao cấp có khả năng chống chói loá bảo vệ mắt trẻ khi sử dụng.
 • Mặt bàn có hai phần, một phần cố định, một phần có thể nghiêng được nên rất tiện lợi.
 • Kệ sách ngay trước mặt để đựng sách vở hay các đồ văn phòng phẩm rất tiện tích.
 • Thiết kế bánh xe lăn phù hợp cho sàn gỗ có thể dễ dàng di chuyển bàn.