5 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp thu hút tài lộc

Những người tuổi Ất Sửu nên để vật phẩm phong thủy nào trên bàn làm việc để thu hút tài lộc, may mắn? Hãy tham khảo 5 vật phẩm chúng tôi gợi ý dưới đây.

 

  • Tiêu chí chọn vật phong thủy cho tuổi Ất Sửu

 

Những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc niên mệnh Hải Trung Kim. Người mệnh này luôn điềm tĩnh, an nhiên trước cuộc sống, làm mọi việc một cách cẩn thận. Họ có nguyên tắc riêng của mình, lòng tự trọng cao và thích làm việc một cách đàng hoàng, không lợi dụng thủ đoạn để giải quyết vấn đề.

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên chọn các màu tương sinh như: màu vàng, nâu đất, trắng, xám bạc để mọi việc được tốt hơn. 

Tuổi này nên tránh các màu tương khắc như: màu đỏ, hồng, tím. Đây là màu thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim.

Vì vậy, khi chọn vật phong thủy cần tuân theo các quy tắc ngũ hành cung mệnh là điều cần thiết. Điều này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Ngược lại, vật phong thủy không hợp mệnh gia chủ sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều sóng gió, bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp công danh.

 

  • Các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Sửu

 

Tượng phong thủy bằng kim loại

Tượng phong thủy bằng kim loại

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, do vậy rất hợp với các vật được làm từ chất liệu kim loại. Đặt tượng phong thủy làm từ chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác kết hợp cùng với yếu tố kim loại trên bàn làm việc sẽ giúp phát huy tối đa các yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ.

 

Một số mẫu tượng phong thủy hỗ trợ tích cực cho sự nghiệp và tiền tài tuổi Ất Sửu như: tượng Mã đáo thành công, tượng rồng vàng, tượng kỳ lân, tượng gà trống.

Với giám đốc tuổi Ất Sửu có thể đặt những vật phong thủy trên bàn làm việc hoặc trên ngăn kính của tủ hồ sơ đều được. Tượng đá phong thủy rất thích hợp đặt trên bàn làm việc. Để không gian làm việc tiện nghi hơn, bạn cũng có thể xem thêm các mẫu bàn giám đốc cao cấp Đức Khang được cung cấp trên site Noithatduckhang.com.vn

Vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ

Vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ thu hút vượng khí

Vì Thổ sinh Kim, nên người tuổi Ất Sửu hợp với các món đồ phong thủy làm từ các chất liệu gốm sứ – chất liệu thuộc hành Thổ.

Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, đồ trang trí để bàn và các vật dụng khác.

Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những vật trang trí này theo màu sắc hợp với bản mệnh Kim như trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này.

Quả cầu đá phong thủy

Cầu đá phong thủy thạch anh trắng

Chủ nhân mệnh Kim nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp phong thủy vận mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Ất Sửu mệnh Kim đó là: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

 

Ngoài ra, người tuổi Ất Sửu cũng có thể chọn các loại đá phong thủy có màu sắc xanh dương, đen của hành Thủy đặt trên bàn làm việc để hóa giải và khắc chế những nguồn năng lượng xấu trong trường hợp ngồi làm việc không hợp hướng phong thủy của tuổi.

Nếu không dùng cầu đá phong thủy, bạn có thể thay thế bằng vật bằng thủy tinh để ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. 

Bình Hồ Lô bằng đồng

Bình hồ lô bằng đồng là khắc tinh của bệnh tật

Bình hồ lô làm bằng đồng là một khắc tinh của sao bệnh tật, bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ khí âm nào gây ra bệnh tật. Hồ lô cũng là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ.

Nó là vật được Quan Âm Bồ Tát và một trong tám vị tiên của Lão giáo sử dụng. Người ta cho rằng bình hồ lô chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình hồ lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe.

Ngoài ra, giám đốc tuổi Ất Sửu còn có thể đặt các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc như: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Cóc tài lộc, Chúa Giê-su.

Cây cảnh phong thủy

Cây Kim Tiền mang lại những điều tốt đẹp cho người tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu  nên chọn mua cây cảnh có màu nâu, màu trắng. Ví dụ như: cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài. 

Hoa và cây cảnh đặt trong phòng cần tươi và sum suê, để mang lại điều tốt đẹp nhất. Khi cây tàn hoa héo thì nên bỏ đi ngay và thay bằng cây mới.

Góc chia sẻ: Tham khảo thêm Ghế giám đốc cao cấp của Hòa Phát cho góc làm việc của bạn nếu có nhu cầu.

Phong thủy là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công. Hy vọng qua bài viết này, những người tuổi Ất Sửu sẽ tìm được những vật phẩm phong thủy để bàn tốt nhất cho mình.